Kuromitsu

Kuromitsu
Kuzumochi với kuromitsu và kinako
Tên khác黒蜜
LoạiSi rô đường
Xuất xứNhật Bản
Thành phần chínhKokutō
Món ăn tương tựMật rỉ đường
  •   Media: Kuromitsu

Kuromitsu (黒蜜, Kuromitsu?) là một loại si rô đường, nghĩa đen là "mật ong đen". Nó giống mật rỉ đường, nhưng loãng hơn và vị nhẹ hơn.

Nó thường được làm từ kokutō chưa tinh chế, và là thành phần chính trong nhiều loại bánh kẹo Nhật Bản. Nó là một trong những nguyên liệu được sử dụng để làm wagashi, và nó rất hợp với kuzumochi, trái cây, kem, bánh kếp, v.v.

Xem thêm

  • Danh sách các loại siro

Nguồn

  • Delicious Coma (blog ẩm thực): kuro-mitsu
  • Hương vị Zen: Công thức kuromitsu Lưu trữ 2018-09-25 tại Wayback Machine

Tham khảo

Bài viết này vẫn còn sơ khai. Bạn có thể giúp Wikipedia mở rộng nội dung để bài được hoàn chỉnh hơn.
  • x
  • t
  • s